Lốp Xe Hai Bánh - địa chỉ bán lốp xe|vỏ xe máy uy tín

Lốp Xe Hai Bánh

Lốp Xe Máy

Vỏ Xe Máy

Giá Lốp Xe Máy

Nơi bán Lốp Xe Máy

Địa Chỉ Bán Lốp Xe Máy uy tín

Từ khóa
LỐP XE SỐ
LỐP XE TAY GA
LỐP XE PKL

Lốp không săm hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, một phần do giá cả chênh không nhiều so với lốp dùng săm và một phần là độ an toàn cao hơn so với lốp dùng săm.

cau_tao_lop_khong_sam_lop_xe_may_hai_banh

 Cấu tạo lốp không săm

 

ƯU ĐIỂM CỦA LỐP KHÔNG SĂM

Lốp không săm có khả năng tự giữ được không khí bên trong mà hoàn toàn không cần nhờ tới săm riêng. Điều này sẽ làm giảm đi một phần trọng lượng xe, giúp xe bám đường tốt và chắc hơn. Vì vậy đi đường sẽ an toàn hơn nhiều cho người điều khiển.

Nếu như chẳng may xe máy có bị dính đinh hay bị bất kỳ vật nhọn nào đâm vào thì phần lốp sẽ không bị xì hết hơi, điều đó sẽ giúp cho người điều khiển xe máy có thể đi thêm một đoạn đường nhất định nữa để kịp đến được nơi thay thế, sửa chữa cho xe.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG LỐP KHÔNG SĂM

Với những ưu điểm trên, lốp không săm nhanh chóng là lựa chọn hàng đầu cho những dòng xe hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người điều khiển xe nên chú ý tới những vấn đề sau để tăng tuổi thọ cho lốp xe:

Bơm lốp với đúng áp suất.

Lốp không săm có nhiều ưu điểm song cần lưu ý khi sử dụng.

Việc bơm lốp với đúng áp suất theo quy định của hãng sản xuất đặt ra sẽ giúp giảm tải đi nguy cơ lốp bị thủng và giảm hao xăng, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Thay lốp ngay khi đã mòn

Tương tự như những loại lốp xe khác, mặc dù lốp không săm có độ bền co nhưng khi đã sử dụng được một thời gian thì chúng cũng sẽ bị mòn, giảm khả năng bám đường gây ra nguy hiểm khi vận hành, đặc biệt là khi lái xe trong những ngày mưa, đường trơn trượt. Đồng thời nguy cơ nổ lốp cũng rất cao.

Lưu ý hơn tới vành xe

Khi dùng loại lốp không săm, bạn cần đặc biệt chú ý, quan tâm đến xành xe. Nếu như xe thường xuyên đi mưa sẽ khiến mặt vành xuất hiện các lỗ, sùi lên tại chính vị trí tiếp xúc với lốp. Việc này sẽ làm cho việc làn kín hơi mất tác dụng. Lúc này cần thay vành mới hoặc đánh bóng hay mạ vành để lốp luôn được đảm bảo đủ áp suất hơi.

Lưu ý khi vá xe

Đối với lốp không săm, phương pháp vá trong là cách tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ cho lốp. Các hãng sản xuất xe cũng thường khuyến nghị người sử dụng nên sử dụng phương pháp vá này.

BÁNH XE DÙNG SĂM (VÀNH CĂM) VẪN CÓ THỂ BỎ LỐP KHÔNG SĂM ?

Nhiều người nghĩ rằng xe mình dùng bánh căm không thể dùng lốp không săm được ! Thật ra vành căm vẫn có thể sử dụng lốp không săm cho dù có bỏ săm hay không. Nếu như chúng ta muốn dùng không săm thì phải chế lại bên trong vành bằng cách lót tim cao su không săm và 1 cái chân van không săm. Còn nếu không muốn phức tạp thì cứ bỏ săm vào chạy như lốp dùng săm, ưu điểm là lốp sẽ bền hơn, an toàn hơn, ôm cua tốt, không lo các loại đinh dăm hay đá nhỏ, và nếu như dính đinh dọc đường có thể sẽ xì chậm hơn, do cấu tạo của lốp không săm rất dày nên có thể đảm bảo hơn cho vành xe (bị cong vênh) nếu như chúng ta phải dắt bộ 1 quãng dài. Tuy nhiên nhược điểm của nó lại là việc sửa chữa khi bị lủng (vá xe) sẽ gặp khó khăn hơn lốp dùng săm.


 

 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0993-886-000

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỎ LỐP XE MÁY CHÍNH HÃNG UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

logo649

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cửa Hàng: 996A Quốc Lộ 1A, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM (xem chỉ đường)

Hotline: 0993-886-000 (Facebook/Zalo)

Email: lopxehaibanh@gmail.com

Website: lopxehaibanh.com, lopxecu.com

*Lưu ý: địa chỉ chính xác là "996A - Lốp Xe Hai Bánh", xin đừng đi nhầm tiệm để bị
mua đắt và mua hàng kém chất lượng.
bangquangcao
_______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
© Copyright 2016 LOPXEHAIBANH.COM, all rights reserved.